Thứ nước thần thánh giúp Hồ Ngọc Hà giữ eo, 'chống già'
GĐXH - Không chỉ giúp giữ eo mà nước uống này còn cực lợi sức khỏe, giúp chống già.
Ly nước giúp Hồ Ngọc Hà có eo thon
Mùa hè sắp đến và ai cũng muốn có vòng eo con kiến bé xíu để tự tin diện bikini, mặc váy áo mỏng manh đi biển, đi du lịch. Để có thể thắt eo hiệu quả trong thời gian ngắn, lời khuyên cho chị em là hãy đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Hồ Ngọc Hà - bà mẹ 3 con nhưng vóc dáng nuột nà, eo săn gọn đáng nể chính là tấm gương để bạn học hỏi.
Khi tìm hiểu về thói quen ăn uống của nữ diễn viên, nhiều người phát hiện có những ngày nữ ca sĩ không ăn mà chỉ uống để giữ eo. Món đồ uống của cô vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon, hấp dẫn, uống đến đâu no bụng đến đó trong khi không gây tích mỡ thừa, rất đáng học hỏi.
Cụ thể, người đẹp dùng thức uống hỗn hợp, bao gồm những loại rau củ quả chứa nhiều dinh dưỡng như cải xoăn, cải bó xôi, chuối, bơ, bơ hạt điều, sữa hạt hạnh nhân kèm một thìa bột protein.
Thức uống này giúp Hồ Ngọc Hà cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không cần ăn thêm mà vẫn no bụng, trong khi có lợi để giữ vòng eo nhỏ gọn, săn chắc.
Thức uống không cần ăn vẫn no kéo dài để thắt eo, đốt mỡ được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)
4 loại quả 'chống già' thường có trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà
Quả bơ, việt quất,... thường có trong bữa ăn của bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà giúp bổ sung nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, nhờ đó làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, giữ làn da khỏe đẹp.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 1 : Việt quất
Các loại quả thuộc nhóm quả mọng như việt quất, mâm xôi chứa nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid, polyphenol và vitamin C, có thể giúp chống lại quá trình oxy hóa - một trong những yếu tố chính gây ra lão hóa da. Vitamin C cũng rất cần thiết cho việc sản xuất collagen, đây là loại protein mang lại độ đàn hồi cho da. Ăn việt quất hàng ngày giúp tăng cường chất dinh dưỡng và oxy đến da và các tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới, nhờ đó, làn da sẽ khỏe mạnh, tươi sáng hơn.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 2: Dâu tây
Dâu tây là nguồn B2, B5, B6, vitamin, vitamin K, magiê dồi dào và chứa hàm lượng cao axit salicylic - một thành phần quen thuộc được ứng dụng trong các loại kem trị mụn trứng cá. Nhờ đó, dâu tây giúp điều trị hiệu quả da mụn, ngăn ngừa nổi mụn. Hàm lượng cao vitamin C và axit ellagic có trong dâu tây cũng góp phần chống viêm, làm chậm quá trình lão hóa, bảo toàn cấu trúc collagen, nhờ đó giữ da săn chắc, khỏe mạnh. Loại trái cây này cũng cấp nước cho da, nhờ đó làm dịu da, góp phần duy trì độ ẩm lý tưởng để da được tái tạo, phục hồi.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 3: Lựu
Lựu chứa hàm lượng vitamin C cao, hỗ trợ tăng sinh collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi cho da, giảm hình thành nếp nhăn. Các hoạt chất chống oxy hóa trong lựu giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sạm, nám cùng nguy cơ lão hóa da. Ăn lựu còn giúp làm dịu làn da bỏng rát, mẩn đỏ sau khi đi nắng về.
Loại quả giữ eo trong thực đơn của Hồ Ngọc Hà 4: Quả bơ
Quả bơ không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn rất giàu chất béo không bão hòa đơn, giúp giữ ẩm và duy trì độ mềm mại cho da. Bơ chứa nhiều vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của quá trình oxy hóa. Bà mẹ ba con chuộng món salad có nguyên liệu chủ đạo là quả bơ. Cô cũng chia sẻ: "Hà thường ăn salad, smoothie hoặc dầm ra đắp lên mặt. Phải nói là tuyệt vời".
5 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại cực kỳ giàu dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng
Ăn - 4 giờ trướcSáng dậy chưa biết ăn gì hãy tham khảo các công thức bánh ăn sáng dễ làm sau đây nhé.
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 22 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 1 ngày trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 2 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.